Giới thiệu công ty

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần thương mại Trường Lộc Phát đã thực sự trở thành nhà nhập khẩu và phân phối kim loại màu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như : Luvata (Malaysia), Hailiang (China), First coppet Technology (Đài Loan). Công ty chuyên cung cấp cho các đơn vị làm thiết bị điện, cơ khí chính xác, thủ công mỹ nghệ, lắp đặt các hệ thống điện lạnh… Công ty đã thực hiện ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế có tính chất phức tạp và trọng điểm trong ngành điện trải dài từ Bắc – Trung – Nam.

Với đội ngũ CBCNV am hiểu sâu rộng chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm ở ngoài nước và đều tốt nghiệp Đại học chính quy, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo trong công việc. Với tính chuyên nghiệp cao, thái độ văn minh, lịch sự, tận tình chu đáo, Công ty CPTM Trường Lộc Phát đã nhận được sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng gần xa. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, chăm sóc, ân cần, chu đáo và tận tình trong giao dịch với cơ chế giá linh hoạt và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty cổ phàn thương mại Trường Lộc Phát cam kết phục vụ khách hàng của mình với mục tiêu sau:

1.      Cung cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao. Mục tiêu là xây dựng thành công thương hiệu dựa trên thế mạnh chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp

2.      Luôn nâng cao chất lượng đầu tư theo chiều sâu cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sao cho tối đa hóa kết quả sản xuất - kinh doanh của khách hàng.

3.      Quan hệ khăng khít và bền chặt với các nhà cung cấp và khách hàng truyền thống.

4.      Không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và đời sống của CBCNV trong công ty.

5.      Tạo mọi điều kiện cho CBCNV phấn đấu hoàn thành tốt công việc một cách sáng tạo hiệu quả. Công ty luôn đào tạo, tuyển dụng, chọn lọc những người có trình độ chuyên môn và phẩm chất tốt nhằm đáp ứng cho sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH:

 + Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm kim loại màu, đặc biệt là sản phẩm đồng thanh cái, đồng tấm lá, ống đồng và các sản phẩm từ đồng mang tính độc đáo và linh hoạt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sang tạo tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBCNV.

+Đối với cổ đông: Đảm bảo và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

+Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  •      Đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ.
  •      Coi trọng thương hiệu và chất lượng.
  •      Đề cao tính hiệu quả trong công việc.
  •      Tôn trọng sự khác biệt về sang tạo trong công việc.
  •      Tập thể đoàn kết ứng xử nhân viên coi trọng sự trung thành.
  •      Thượng tôn kỷ luật.
  •       Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị sáng tạo và bản lĩnh.

Công ty CPTM Trường Lộc Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi và những khách hàng đến với chúng tôi trong thời gian tới

 

 Công ty CPTM Trường Lộc Phát xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi và những khách hàng đến với chúng tôi trong thời gian tới